Ulleungdo là một hòn đảo hình tam giác cách Dokdo 92 km.

Hòn đảo này được hình thành từ một loạt núi lửa phun trào. Đỉnh cao nhất của nó được gọi là Peak Seonginbong, và có một ngôi làng nằm dọc theo bờ biển trên sườn dốc. Phía bắc là miệng núi lửa có miệng núi lửa sụp đổ để tạo ra Lưu vực sông Nari và lưu vực sông Albong.

Đảo Uleung, biệt danh “Đảo bí ẩn”, là một điểm nghỉ mát phổ biến vào cuối tuần của Seoul. Những tảng đá kỳ lạ, vách đá và nhiều thác nước tô điểm cho con đường Seaside của đảo.

Ulleungdo , không nghi ngờ gì, là đẹp tuyệt đẹp, và có biệt danh là hòn đảo “huyền bí” bởi cảnh quan tuyệt đẹp của nó.

 

Ở đây bờ biển chủ yếu là vách đá. Có rất nhiều tuyết vào mùa đông. Khoảng một nửa số người làm việc trong ngành đánh bắt cá. Ngô, khoai tây, lúa mì và đậu đã được trồng ở đây, nhưng ngày nay cây cối trên núi và dược liệu hầu hết được trồng thay thế.

Có những cây dongbaek và khoảng 650 loài thực vật và cây khác đang phát triển mạnh trên đảo. Nước láng giềng là đường giao nhau giữa hai khu vực lạnh & Dòng hải lưu ấm, nơi có nhiều mực, cá biển và cá tạp. Mực Ulleungdo đặc biệt nổi tiếng về chất lượng vượt trội. Người ta đã nói rằng không có kẻ trộm, ô nhiễm hoặc rắn ở đảo Ulleungdo. Mặt khác, có rất nhiều cây thơm, gió, phụ nữ đẹp, nước đá. Đây là lý do tại sao nó được gọi là hòn đảo của Ba Mu (Nhân vật Trung Quốc có nghĩa là ‘không có gì’) và Năm Da (Nhân vật Trung Quốc có nghĩa là ‘có nhiều’).

Ulleungdo nổi tiếng với hai điều: bí ngô và mực. Bí ngô bí đỏ, bánh mì bí đỏ, bí đỏ, và makgeolli bí ngô đều ở khắp nơi, thứ hai là món cá nhân tôi yêu thích. Chắc chắn là một cái gì đó để săn bắn xuống khi trên đảo. Nó đã được de-licious, đặc biệt là khi phục vụ với một số pajeon.

Bạn có thể thưởng ngoạn phong cảnh bằng cách đi tàu trên đảo Ulleungdo, quần đảo Gwaneumdo và đường hầm tự nhiên. Elephant Rock, Samseonan và Lion Rock là một số điểm tham quan du lịch khác được khen ngợi bởi khách du lịch.

5/5 - (19 bình chọn)

Cẩm nang du lịch

Kinh nghiệm du lịch quốc tế