Du Lịch Trung Quốc: Trùng Khánh – Đại Túc – Nga My – Sông Băng Đạt Cổ -Thành Đô

Điểm đến: Trùng Khánh - Đại Túc - Nga My - Sông Băng Đạt Cổ -Thành Đô
Giá từ: 22.990.000

Trung Quốc – một đất nước đầy màu sắc và phong phú về văn hóa, lịch sử lâu đời cùng với nhiều kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ. Đây chính là điểm đến du lịch tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thời gian:

7 ngày 6 đêm

Lịch trình:

Trùng Khánh - Đại Túc - Nga My - Sông Băng Đạt Cổ -Thành Đô

Ngày khởi hành:

11/07/2024

Vận chuyển:

Vietnam Airlines

Xuất phát:

Từ Hồ Chí Minh

Trải Nghiệm Du Lịch Trung Quốc – Điểm Đến Hấp Dẫn Không Thể Bỏ Lỡ

Trung Quốc – một đất nước đầy màu sắc và phong phú về văn hóa, lịch sử lâu đời cùng với nhiều kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ. Đây chính là điểm đến du lịch tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

Từ những thành phố nhộn nhịp hiện đại như Thượng Hải, Bắc Kinh đến những khu phố cổ kính, làng mạc yên bình nằm giữa những dãy núi trùng điệp, Trung Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm du lịch khó quên. Hãy khám phá Vạn Lý Trường Thành huyền thoại, chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ vĩ của hang động Phong Nha hay thưởng thức ẩm thực đa dạng, phong phú của xứ sở này.

Với lịch sử lâu đời và nền văn hóa phong phú, Trung Quốc chắc chắn sẽ làm bạn ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp cổ kính đan xen cùng khung cảnh hiện đại. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá, trải nghiệm và đắm chìm trong một trong những nền văn hóa lâu đời nhất thế giới.

  • Khu di tích tượng khắc đá Đại Túc – Nơi đây bao gồm nhiều tác phẩm nghệ thuật điêu khắc về tôn giáo Trung Hoa (Phật Giáo, Nho Giáo và Đạo Giáo).
  • Khám phá và chinh phục Kim Đỉnh
  • Lạc Sơn Đại Phật là tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới.
  • Cở sở Gấu Trúc Đô Giang Yển – nơi đây được thành lập sau vụ động đất kinh hoàng từng xảy ra tại tỉnh Tứ Xuyên vào năm 2008, từ đó Trung Tâm Nghiên Cứu và Bảo Tồn Gấu trúc đã cho xây dựng cơ sở để bảo tồn loài động vật hay còn được gọi là Quốc Bảo của Trung Quốc.
  • Hồng Nhai Động là một danh lam thắng cảnh nổi tiếng của du lịch Trung Quốc, với nhóm nhà sàn bằng gỗ độc đáo của thành phố Trùng Khánh
  • Cửu Trại Câu – cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và độc nhất vô nhị tại Trung Quốc
  • Lạc Sơn Đại Phật còn được biết đến với tên gọi Lăng Vân Đại Phật, đây là một công trình nghệ thuật tuyệt đẹp và có giá trị lịch sử vô cùng quan trọng trong nền văn hóa Trung Hoa
  • Sông Băng Đạt Cổ – là một sông băng trên núi hiện đại.

Điểm nhấn hành trình

Điểm đến: Trùng Khánh - Đại Túc - Nga My - Sông Băng Đạt Cổ -Thành Đô

Thời gian: 7 ngày 6 đêm

Ngày khởi hành: 11/07/2024

Nơi khởi hành: Từ Hồ Chí Minh

Đặc điểm nổi bật Tour:

Khu di tích tượng khắc đá Đại Túc – Nơi đây bao gồm nhiều tác phẩm nghệ thuật điêu khắc về tôn giáo Trung Hoa (Phật Giáo, Nho Giáo và Đạo Giáo).

Khám phá và chinh phục Kim Đỉnh

Lạc Sơn Đại Phật là tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới.

Cở sở Gấu Trúc Đô Giang Yển – nơi đây được thành lập sau vụ động đất kinh hoàng từng xảy ra tại tỉnh Tứ Xuyên vào năm 2008, từ đó Trung Tâm Nghiên Cứu và Bảo Tồn Gấu trúc đã cho xây dựng cơ sở để bảo tồn loài động vật hay còn được gọi là Quốc Bảo của Trung Quốc.

Hồng Nhai Động là một danh lam thắng cảnh nổi tiếng của du lịch Trung Quốc, với nhóm nhà sàn bằng gỗ độc đáo của thành phố Trùng Khánh

Cửu Trại Câu – cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và độc nhất vô nhị tại Trung Quốc

Lạc Sơn Đại Phật còn được biết đến với tên gọi Lăng Vân Đại Phật, đây là một công trình nghệ thuật tuyệt đẹp và có giá trị lịch sử vô cùng quan trọng trong nền văn hóa Trung Hoa

Sông Băng Đạt Cổ – là một sông băng trên núi hiện đại.

Lịch trình tour

Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn đưa ra sân bay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đi Trùng Khánh – tên thành phố mang ý nghĩa “ hạnh phúc nhân đôi “ nằm bên bờ sông Trường Giang.

Đoàn tiếp tục di chuyển đến Đại Túc, sau bữa trưa Quý khách di chuyển tham quan Khu di tích tượng khắc đá Đại Túc – Nơi đây bao gồm nhiều tác phẩm nghệ thuật điêu khắc về tôn giáo Trung Hoa (Phật Giáo, Nho Giáo và Đạo Giáo), chứa khoảng 50.000 bức tượng với hơn 100.000 nhân vật Trung Quốc. Hệ thống các tượng đá này chính là kho tàng nghệ thuật của người dân Trung quốc, là Di sản văn hóa Thế giới. Một trong những tác phẩm ấn tượng và đặc sắc nhất phải kể đến đó là bức tượng Phật Quan âm với nghìn tay. Bức tượng này được mệnh danh là Thiên hạ kỳ quan. Đến đây, quý khách thỏa thích chiêm ngưỡng các pho tượng Phật khổng lồ và độc đáo nhất của nền nghệ thuật điêu khắc Trung Hoa. Qua đó, quý khách sẽ có thêm cái nhìn sâu sắc hơn về những nét đẹp trong văn hóa tín ngưỡng của nhiều tôn giáo lâu đời. Kết thúc tham quan, Quý khách nhận phòng tại khách sạn 4 sao địa phương nghỉ đêm tại đây.

Sau bữa sáng, làm thủ tục trả phòng. Đoàn bắt đầu hành trình tham quan khám phá và chinh phục Kim Đỉnh: Đỉnh cao nhất núi Nga Mi. Từ độ cao trên 3000m Quý khách có thể ngắm cảnh cao Nguyên Thanh Tạng bao la và cảnh múi non hùng vĩ, trùng điệp. Đoàn chụp ảnh bên tượng bồ tát Phổ Hiền 4 mặt nổi tiếng và viếng tam tự: Chùa Vàng, Chùa Bạc, Chùa Đồng rất uy nghiêm và linh thiêng (bao gồm cáp treo lên đỉnh). Sau bữa tối, xe đưa đoàn di chuyển về khách sạn 4 sao địa phương nghỉ đêm tại đây.

Sau bữa sáng, đoàn di chuyển đến Lạc Sơn Đại Phật còn gọi là Lăng Vân Đại Phật hay Gia Định Đại Phật, là tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới. Là di sản thế giới UNESCO, bức tượng đá đối mặt với Nga Mi Sơn, và dòng sông chảy dưới chân của Phật. Quý khách sẽ được ngắm nhìn “Phật ngủ” từ xa.

Quý khách ăn trưa, sau đó di chuyển trở về Đô Giang Yển. Đến nơi, đoàn di chuyển tham quan Công viên Gấu Trúc Đô Giang Yển – nơi đây được thành lập sau vụ động đất kinh hoàng từng xảy ra tại tỉnh Tứ Xuyên vào năm 2008, từ đó Trung Tâm Nghiên Cứu và Bảo Tồn Gấu trúc đã cho xây dựng cơ sở để bảo tồn loài động vật hay còn được gọi là Quốc Bảo của Trung Quốc. Cho đến hiện tại nơi đây đã là “mái ấm” của khoảng 20 chú gấu trúc đáng yêu. Trên đường di chuyển xe ghé ngang tham quan chụp hình bên ngoài Cổ thành Tùng Phan đây là thị trấn lớn nhất và nằm ở vị trí gần nhất so với công viên quốc gia Hoàng Long. Sau khi tham quan, xe đưa Quý khách đến Mậu Huyền, đoàn nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại đây.

Say bữa sáng, xe đưa đoàn di chuyển đến tham quan Sông Băng Đạt Cổ – là một sông băng trên núi hiện đại. Diện tích quy hoạch của khu du lịch danh lam thắng cảnh là 210 km² và khu bảo tồn thiên nhiên là 632 km². Có 13 sông băng hiện đại trong khu danh lam thắng cảnh, với diện tích băng là 6,04 km² (bao gồm xe du lịch và cáp treo). Kết thúc tham quan đoàn quay về nghỉ đêm tại Mậu Huyện.

Sau bữa sáng, xe đưa đoàn di chuyển đến Trại Khương – làng cổ của dân tộc Khương, đến đây quý khách sẽ được tham quan kiến trúc và cuộc sống của dân tộc Khương. Xe đưa đoàn đi tham quan và mua sắm trung tâm triển lãm văn hóa Tạng (hoặc Bảo Thụ Đường). Kết thúc tham quan xe đưa đoàn di chuyển về Thành Đô dùng bữa tối và tự do tham quan Phố cổ Cẩm Lý đây là một trong những con phố nổi tiếng tại Thành Đô, nơi hội tụ đầy đủ những nét đẹp cũng như thuần phong mỹ tục đặc sắc của Tứ Xuyên, thu hút được nhiều khách du lịch bởi những món ăn đường phố mang phong vị ẩm thực Tứ Xuyên và những gian hàng đồ lưu niệm.

Sau bữa sáng, xe đưa đoàn di chuyển tham quan và mua sắm tại cửa hàng cao su. Tiếp tục di chuyển đến Trùng Khánh. Đến nơi, quý khách dùng bữa trưa, sau đó tham quan check in Ngõ Sơn Thành, Ngõ Lãnh Sự.Tự do dạo bộ tại Phố đi bộ bia giải phóng tấm bia kỷ niệm chiến thắng chống phát xít Nhật và là một trong những biểu tượng của thành phố. Kết thúc tham quan, xe đưa Quý khách di chuyển dùng bữa tối tại nhà hàng và nhận phòng khách sạn 4* địa phương nghỉ đêm tại Trùng Khánh.

Sau bữa sáng, làm thủ tục trả phòng và di chuyển tham quan Phố cổ Ciqikou nằm ở vùng ngoại ô của thành phố Trùng Khánh, diện tích 1,18km2, Ciqikou là một thị trấn cổ Trung Quốc lịch sử với những tòa nhà phong cách truyền thống và thực phẩm hương vị địa phương, được xây dựng vào năm 998 trong thời nhà Tống. Hiện nay Ciqikou Old Town là một thế giới thương mại sầm uất của Trùng Khánh. Ghé thăm Động Hồng Nhai với bề dày lịch sử hơn 2300 năm, Quần thể kiến trúc đôc đáo này nổi bật với màu sắc huyền ảo toát lên từ những ngôi nhà sàn gỗ nối liền nhau. Địa điểm này được dựng đứng trên vách đá cạnh bờ sông Gia Linh, bao gồm 11 tầng lầu, chạm khắc hoa văn và mái ngói rêu phong. Hiện nay, nơi đây đã trở thành khu tổ hợp thương mại với nhiều hàng quán thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan tại Trùng Khánh.

Sau bữa trưa, Quý khách di chuyển đến đài quan sát ngắm nhìn đường sắt trong nhà trên cao đi xuyên đi xuyên chung cư và một bến tàu được xây dựng ngay trong lòng một tòa nhà vô cùng thú vị và đặc sắc đây cũng là nét đặc trưng hiếm có của thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Kết thúc tham quan xe đưa quý khách di chuyển đến sân bay Trùng Khánh, làm thủ tục bắt chuyến bay về Việt Nam. Đến sân bay Tân Sơn Nhất, Hướng Dẫn Viên tạm biệt quý khách và hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến đi sắp tới.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

VINTOUR thương hiệu công ty Cổ phần ISVN20, hơn 15 năm kinh nghiệm du lịch lữ hành quốc tế, có văn phòng tại Hà Nội, Tp. HCM, Vinh và đại diện tại các quốc gia.

Nhân viên tư vấn VINTOUR nhiều kinh nghiệm, luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để lắng nghe và thấu hiểu từ những điều nhỏ nhất.

Ngoài các tour du lịch thông thường, chúng tôi còn hỗ trợ tổ chức các sự kiện, hoạt động teambuilding, du lịch hội thảo (MICE). Các dịch vụ du lịch tự túc, tư vấn visa, đặt phòng khách sạn.

Với quan hệ đối tác toàn cầu, bất kể ngày thường hay mùa lễ Tết, chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất với chất lượng dịch vụ đảm bảo tiêu chuẩn.

VINTOUR thường xuyên ra mắt các gói ưu đãi, chương trình khuyến mãi, gia tăng tối đa quyền lợi dành cho khách hàng. Khám phá ngay tại các mục ưu đãi trên website của chúng tôi.

VINTOUR sở hữu đội ngũ lãnh đạo, nhân viên và hướng dẫn viên giỏi, thân thiện và tận tâm với công việc. Luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ quý khách.