Tag: hộ chiếu

Visa Nhật Bản đi công tác

Thủ tục xin Visa công tác  Nhật Bản và Xin Visa Đi nhật Nói Chung: 02 hình 4.5cm x 4.5cm (nền trắng không quá 6 tháng). Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký Quyết định cử đi công tác (bản gốc) Giấy phép dăng ký kinh doanh (bản sao công chứng) Hợp

Copyright © 2008 - 2016 Du lịch nước ngoài, ngoái ra thế giới - VINTOUR.
Giấy phép kinh doanh: 0103022173 - Giấy phép lữ hành quốc tế Số: 01-096/2009 /TCDL-GP LHQT
TSC: Tầng 5, số 36 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội - Điện thoại: 04.62850791 Fax: 04.62850743
VP MN: 179 Đường D1, P. 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM - Điện thoại: 08.6686.0866
Kênh Thông tin du lịch Nhật Bản: Du Lịch Nhật Bản. Thiết Kế Bởi PRT
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ✖