Visa Nhật Bản đi du lịch

Quý khách hàng đang có nhu cầu Xin visa đi Nhật Bản du lịch xin hãy tham khảo kỹ thủ tục để tránh làm đi làm lại mất thời gian

Thủ tục xin Visa du lịch Nhật Bản :

  • 02 hình 4.5cm x 4.5cm (nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký.
  • Sổ hộ khẩu (sao công chứng)
  • Giấy  đăng ký kết hôn (nếu đã kêt hôn) hoặc Giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn ( bản sao, công chứng).
  • Giấy xin nghỉ phép đi du lịch
  • Hợp đồng lao động.
  • Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản
5 (100%) 37 votes

Visa và thủ tục

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2008 - 2016 Du lịch nước ngoài, ngoái ra thế giới - VINTOUR.
Giấy phép kinh doanh: 0103022173 - Giấy phép lữ hành quốc tế Số: 01-096/2009 /TCDL-GP LHQT
TSC: Tầng 5, số 36 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội - Điện thoại: 04.62850791 Fax: 04.62850743
VP MN: 179 Đường D1, P. 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM - Điện thoại: 08.6686.0866
Kênh Thông tin du lịch Nhật Bản: Du Lịch Nhật Bản. Thiết Kế Bởi PRT
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ✖