Visa và thủ tục

Visa Nhật Bản đi công tác

Thủ tục xin Visa công tác  Nhật Bản và Xin Visa Đi nhật Nói Chung: 02 hình 4.5cm x 4.5cm (nền trắng không quá 6 tháng). Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký Quyết định cử đi công tác (bản gốc) Giấy phép dăng ký kinh doanh (bản sao công chứng) Hợp

Visa Nhật Bản đi du lịch

Quý khách hàng đang có nhu cầu Xin visa đi Nhật Bản du lịch xin hãy tham khảo kỹ thủ tục để tránh làm đi làm lại mất thời gian Thủ tục xin Visa du lịch Nhật Bản : 02 hình 4.5cm x 4.5cm (nền trắng không quá 6 tháng). Hộ chiếu còn hiệu lực

Copyright © 2008 - 2016 Du lịch nước ngoài, ngoái ra thế giới - VINTOUR.
Giấy phép kinh doanh: 0103022173 - Giấy phép lữ hành quốc tế Số: 01-096/2009 /TCDL-GP LHQT
TSC: Tầng 5, số 36 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội - Điện thoại: 04.62850791 Fax: 04.62850743
VP MN: 179 Đường D1, P. 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM - Điện thoại: 08.6686.0866
Kênh Thông tin du lịch Nhật Bản: Du Lịch Nhật Bản. Thiết Kế Bởi PRT
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ✖